Xshcm15/5 Xe điện đậu bên lề đường đột nhiên hút thuốc và tự động bốc cháy, và cảnh sát vội vã giải quyết nguy hiểm theo thời gian.

Cập Nhật:2022-08-01 06:34    Lượt Xem:128

Xshcm15/5 Xe điện đậu bên lề đường đột nhiên hút thuốc và tự động bốc cháy, và cảnh sát vội vã giải quyết nguy hiểm theo thời gian.

*Yangzi Evening News Network, July 27 (corresponent rantexyan, phóng viên meijian) tại nhiều hơn 4p.m. vào tháng Bảy 26, khi cảnh sát đội tuần tra vũ trang thứ ba của đội cảnh sát đặc biệt (tuần tra) đã tuần tra an ninh công cộng Nanjiang tuần tra đường sau sông Yangtze, họ nhận được báo động công cộng, nói rằng m ột chiếc xe điện đậu bên lề có sự cháy tự phát nổ. Cảnh sát đã đến hiện trường với bình chữa cháy để dập tắt lửa. Dừng lại! Dừng lại! Bức ảnh cho thấy cảnh sát thủ tiêu xe điện tự động Theo báo cáoXshcm15/5, sau khi đến hiện trườngXshcm15/5, cảnh sát phát hiện ra rằng ghế sau của một chiếc xe điện màu đen thường xuyên bốc khói, với xu hướng ngày càng tăng, và cảnh sát lập tức dùng bình chữa cháy để dập lửa. Khi bộ phận đánh lửa nằm bên trong chiếc ghế, nguồn cứu hỏa không thể tắt hoàn toàn, và chiếc xe điện vẫn đang hút thuốc. Dừng lại! Dừng lại! Bức ảnh cho thấy cảnh sát thủ tiêu xe điện tự động Cảnh sát đã huy động những công dân nhiệt tình xung quanh để giúp đỡ, di chuyển những chiếc xe đỗ gần những chiếc xe tự động, và thuyết phục người xem trực tiếp tránh xa những chiếc xe tự động, để tránh bị nổ đột ngột và bị ảnh hưởng. Đồng thời, cảnh sát cố gắng mở ghế sau của chiếc xe điện và tìm điểm cháy. Với sự giúp đỡ của những công dân nhiệt tình, cảnh sát đã tháo gỡ chiếc ghế sau của chiếc xe và tắt nguồn điện chính của chiếc xe điện, nơi đã nâng nguy hiểm lên. Do điều trị kịp thời, chiếc xe không bị cháy. Cảnh sát đã liên lạc với chủ xe và đến hiện trường. Chúng tôi biết rằng người hủy đã dừng lại trên đường hôm kia, bởi vì chiếc xe không có điện thoại. Bất ngờ, nếu anh đỗ xe trên đường và không sử dụng nó, sự đốt cháy t ự nhiên cũng sẽ xảy ra. Dừng lại! Dừng lại! Bức ảnh cho thấy cảnh sát thủ tiêu xe điện tự động Cảnh sát nhắc nhở: an toàn phụ thuộc vào mọi người. Vì sự an toàn của bạn và những người khác, hãy mua xe điện và pin đủ tiêu chuẩn. Không được sạc máy trong hành lang hay trong nhà, và không được kết nối hay kéo dây điện mà không được cho phép. Kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày nên được thực hiện để tránh phơi nắng mặt trời và lái xe trên đường với nước thải trong những ngày mưa. A lô! A lô! A lô! A lô! A lô!