Ketqua Net Ngày Hôm Qua Nếu Hoa Kỳ chuẩn bị cho cuộc chiến, ai sẽ là người đầu tiên chiến đấu? Kissinger nói câu trả lời như dự đoán.

Cập Nhật:2022-07-28 08:08    Lượt Xem:165

Ketqua Net Ngày Hôm Qua Nếu Hoa Kỳ chuẩn bị cho cuộc chiến, ai sẽ là người đầu tiên chiến đấu? Kissinger nói câu trả lời như dự đoán.

Từ sau chiến tranh lạnh đã đánh bại Liên Xô và đạt được sự thống trị thế giới, Hoa Kỳ không bằng lòng với hiện tại. nó đã tạo ra sóng và gây xung đột khắp mọi nơi. Việc này khiến nhiều quốc gia phải chuẩn bị trước. Một số quốc gia, nhờ sức mạnh mạnh mạnh của họ, luôn có chút quyết tâm đối với Hoa Kỳ và không dám cứng nhắc, nhưng vẫn có những hình phạt kinh tế nhất định. Một số người đã hỏi, nếu nước Mỹ bắt đầu chuẩn bị cho cuộc chiến, thì ai sẽ chiến đấu trước? Về vấn đề nàyKetqua Net Ngày Hôm Qua, cựu Thư ký của Mỹ Kissinger tin rằng mối đe dọa lớn nhất đối với Hoa Kỳ là Nga. Nga luôn là một cái gai trong mắt của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. thì Nga có thể trở thành mục tiêu đầu tiên của cuộc tấn công của Hoa Kỳ. Bởi vì chỉ có nước Nga có đủ sức mạnh để đối phó với Hoa KỳKetqua Net Ngày Hôm Qua, sau cùng, số bom hạt nhân 6800 nằm trong tay nó là một thứ tự tin lớn nhất và là chùy giết người. Trong nhiều thập kỷ, Hoa Kỳ e ngại hành động thiếu suy nghĩ. Nó không giống như một người duy nhất có thể sống sót với những người có thể sống sót được với những người khác của mình. Sau khi Liên Xô s ụp đổ, nước Nga thừa hưởng hầu hết vũ khí và thiết bị của Liên Xô sau hàng thập kỷ chiến tranh lạnh giá, nền kinh tế nước Nga sụp đổ và sự ảm đạm trong nước. Vào thời điểm đó, Hoa Kỳ đã đạt được s ự thống trị thế giới và có những biện pháp kinh tế để ngăn chặn sự phát triển của nước Nga. Nói ra nó không liên quan tới Nga. Nga. Nó không so s áng với Nga. Từ khi có Putin vào quyền lực lượng Nga, kinh nghiệp của Nga được giải lên và ngày cao hơn, và Hoa Kỳ cảm thấy một tình đe dọp lớn, và đôi khi, Hoa Kỳ lại từng lại nay lại gì đó giống như s ự quân đội ở gầng Nga. Tấc nhiên, Hoa Kỳ vẫn vẫn không dán thàm lợn thàm để Nó nói ra nóng lối, lối rạn lối này. So với cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukraine, nó đã chiến đấu ba tháng rộng, và lực lượng sau nó cũng phảa Hoa Kỳ. Kể từ khi cuộc xung đột bùng nổ, Hoa Kỳ cùng với NATO và các nước Châu Âu, đã cùng sức hỗ trợ vũ khí với Ukraine, đồng thời cho phép nước Mỹ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với nước Nga dưới mọi khía cạnh. Mục đích của việc này là làm yếu đi s ức mạnh to àn diện của nước Nga. Nó cũng khiến cho sự thống trị của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ ổn định hơn, nhưng mặc dù tình hình hiện tại rất căng thẳng, nhưng Hoa Kỳ không dám thừa nhận với trực diện rằng nó liên quan đến xung đột giữa Nga và Ukraine. nó có khả năng gây ra một cuộc chiến giữa Hoa Kỳ và Nga, mà Hoa Kỳ không muốn thấy. Một khi một đảng cảm thấy lợi ích của riêng mình bị tổn thương, mối quan hệ giữa hai quốc gia sẽ thay đổi, và sự mâu thuẫn sẽ dần dần tăng lên. Một số quốc gia có khả năng chiến tranh là để bảo vệ lợi ích của họ, cho dù mối quan hệ giữa hai quốc gia có vẻ tương đối hòa bình, Nhưng chúng ta phải luôn sẵn sàng cho sự có thể xảy ra chiến tranh. Description