Cau Mb24H Nguyên tắc sắt được thiết lập bởi một sư phụ y tế quốc gia. Cả gia đình không được phép uống nước lạnh! Có cần thiết không?

Cập Nhật:2022-07-22 07:09    Lượt Xem:147

Cau Mb24H Nguyên tắc sắt được thiết lập bởi một sư phụ y tế quốc gia. Cả gia đình không được phép uống nước lạnh! Có cần thiết không?

Với nhiều người, nước lạnh được dùng để kéo dài cuộc sống của họ... Thực t ế, nếu họ có thể ăn nước lạnh mỗi mùa hè sẽ trở thành một chủ đề được thảo luận rộng rãi. Chúng tôi cũng viết về nó mỗi năm, và chúng tôi cũng sẽ viết nó trong các bài báo về các bệnh khác nhau. Vì vậy, tôi nghĩ mọi người đã đồng ý rằng tại sao thuốc Trung Quốc không nên ăn nước lạnh. Tôi không muốn viết nó lại vào năm nay. Một ngày trước, một người mẹ yêu cầu tôi rằng amidam của con tôi thường bị đốt, đỏ, s ưng tấy và đau đớn. trong trường hợp này có thể được uống nước lạnh không? Đây cũng là một đề nghị của y học phương Tây trong cộng đồng của họ. Một số bà mẹ nói trong nhóm rằng con chúng ta sẽ ổn sau khi ăn kem. Không cần phải nghiêm khắc thế! Một t ác phẩm! Một tác phẩm! Một tác phẩm! Một tác phẩm! Một tác phẩm! Một tác phẩm tuyệt vời! Một tác phẩm tuyệt vời! Một tác phẩm tuyệt vời! Nó rất đơn giản, nó rất rõ ràng, rất rõ ràng, rất rõ ràng. Giảng viên Zouwan, chủ nhân của Nephrology of truyền thống Chinese medicine, có một quy tắc gia đình nổi tiếng: không quan trọng kiến thức nghiên cứu sâu thế nào và công nghệ hiện đại phát triển thế nào, có một quy tắc về sắt không thể bị phá vỡ... gia đình và trẻ em không được phép ăn nước lạnh! Một tác động lớn đến Bệnh dịch Trung Quốc truyền thống, đặc biệt là bệnh thận, nên anh ta biết bệnh này đến từ loại nào. Nước uống lạnh là thức ăn cực lạnh. Ăn vào cơ thể con người sẽ đâm Yang nhiều, đặc biệt là lá lách, dạ dày và thận. Zouwan nói: dạ dày thích nhiệt độ nhưng không lạnh, và thận cũng thích nhiệt độ nhưng không lạnh. thận là gốc của Tề, còn lá lách và dạ dày là gốc rễ của việc vận chuyển Dương và máu. Nó không thể bị t ổn thương, nên nó đã không uống nước lạnh, ăn kiêng lạnh và rau lạnh suốt cuộc đời nó uống nước ấm, súp nóng và rau quả nóng suốt cả năm. nó đã sống đến 92 tuổi mà không có bệnh dịch và thảm họa. One: Con gái ông ta là zouyaanqi được sinh ra ở 1933. Cô ấy thừa kế nghiên cứu gia đình và trở thành chuyên gia về Neptrọng học ở Trung Quốc. Cô ấy làm theo khẩu hiệu của gia đình và không ăn uống nước lạnh. Bây giờ cô ấy ở trong chín mươi, và vẫn còn có màu da hào nhoáng và lởm chởm, từ từ nói, suy nghĩ nhanh và đầy năng lượng. Sử dụng biểu tượng

2) (12}2) (1}0}như bác sĩ, những bệnh nhân họ thấy nhiều nhất mỗi ngày là bệnh nhân, vì vậy họ rất yêu thương sức khỏe. Như các loại thuốc Trung Quốc truyền thống, họ nên phân tích cách một vấn đề nhỏ dẫn đến bệnh dịch hoặc thậm chí là bệnh nghiêm trọng trong chẩn đoán của mỗi trường hợp, điều đó cũng làm họ nhận thức sâu sắc về tổn hại của rượu lạnh. The Yellow Emperor's internal Classic, from the centre of truyền thống Chinese medicine, the root of all disease is the hunt of Yang Tề. The Yellow Emperor's internal Classic said:% 2Yeah; Yang Tề, nếu trời và mặt trời mất đi, chúng sẽ mất mạng và không xuất hiện. Dương Tề là một nguồn năng lượng lớn, vì người ta có thể khỏe mạnh, còn Dương Tề thì mạnh, và do bệnh của họ thì không đủ sức. và lý do tại sao họ hồi phục được là Dương Vương an to àn vì sự rút lui của ác khí. Và mạng s ống của một người, sức khỏe, bệnh tật, tuổi già, và cái chết cũng đến từ sự gia tăng và suy sụp của Dương Kỳ. Dương mạnh có nghĩa là sinh tử. và Dương yếu ớt có nghĩa là hấp tấp. Trong loại thuốc truyền thống Trung Quốc, cũng có loại thuốc lạnh, cũng như nguyên tắc điều hòa của \ Nơi này là một kho lưu trữ mạng cung cấp sự quản lý kiến thức cá nhân. Mọi nội dung được công bố bởi người dùng, không đại diện cho vị trí của nơi này. Hãy chú ý đến thông tin liên lạc, mua hàng ép và các thông tin khác trong nội dung kiểm tra để tránh lừa đảo. Nếu bạn tìm thấy nội dung có hại hay vi phạm, hãy nhắp vào một nút để báo cáo.