Xsmb Hăng Ngay Lại là gia đình! Booker và Kardashian's Stephson đã chụp hình nhóm, và Jenna, người rất thích, mặc bộ đồ bơi mới vào.

Cập Nhật:2022-07-10 07:48    Lượt Xem:85

Xsmb Hăng Ngay Lại là gia đình! Booker và Kardashian's Stephson đã chụp hình nhóm, và Jenna, người rất thích, mặc bộ đồ bơi mới vào.

The group photo was taken by Langdon sủa and Devon Booker, chụp ảnh của Michael Rubin, cựu cổ đông của mọi người trên tàu Thank you. The group photo was taken by Langdon Barker và Devon Booker. Đây là một cầu thủ ngôi sao của Phoenix Sunset và đã được báo cáo chia tay với chị Kendall Jenna. Langdon Barker là con trai lớn của Travis Barker, con trai riêng của Courtney Kardashian. Nó cũng cho thấy họ đã trở lại thành một gia đình. Nhiều người không biết Langdon Barker là ai. Nó là con trai của tay trống Travis Barker, và nó là ngôi sao ở nước ngoài của phiên bản nhạc nhất định. Đồng thời, anh ta cũng là bạn trai của Charlie Da Amelio, một người nổi tiếng Internet 18 tuổi ở Châu Âu và Mỹ. Tình trạng của nó không thấp hơn của Devon BookerXsmb Hăng Ngay, và cũng có xu hướng bắt kịp chị Kendall Jenna. David! Booker giữ im lặng trong buổi tiệc. Ngoài chào mừng Anthony, CJ McCourt và những người khác, ông ấy ngồi yên và chờ xem pháo hoa. Nhưng anh ấy rất nhiệt tình về cháu trai tương lai này. từ khi Travis Barker đã lấy Courtney Kardashian, Langdon là cháu trai của cô ấy Cậu bé đẹp trai nổi tiếng tham dự đám cưới của cha và mẹ kế, và đã gặp Booker và Kendall vào thời điểm đó. Chúng quen thuộc với nhau. Booker bắt đầu phỏng vấn Buck Jr., cũng làm tan vỡ tin đồn rằng anh ta chia tay với chị Kendall Jenna. Hai người có thể giảng hòa được. Vì lý do này, chị Kendall Jenna mang bộ đồ tắm mới. Đây là đồ lót màu vàng, làm cho hình dáng đẹp của người đẹp phát s áng. Đồng thời, nó nên được ghép với một áo choàng ngắn đỏ và một túi đeo vai đen. Cô ấy gợi ý rằng mình hạnh phúc, có lẽ vì Booker quay lại. Tuy nhiên, theo truyền thông Anh, thì, Kendall Jenna dùng kính râm màu đen của thời kì 1990s để hoàn thành hình dạng đơn giản của nó. Cô chia sẻ những tấm ảnh này để xem những sản phẩm của fwrd, trang web bán lẻ thời trang ưa thích của cô, và cô cũng là giám đốc sáng tạo của trang web. Tôi không biết đây là bản s ửa chữa hay những lí do khác. Người hâm kể rằng Jenna trong bức ảnh hoàn toàn khác với trước. đầu tiên, người hâm mộ tự hỏi liệu sắc đẹp có kết thúc phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật ngực. Thứ hai, làm thế nào đôi môi dày của cô ta bỗng nhiên loãng hơn. Trước đây, Kendall liên tục phát triển đôi môi dày của mình lên các quốc gia xã hội và không giấu giếm việc thêm miếng đệm để thể hiện giới tính. Booker và Jenna chia tay một tuần trước, nhưng họ sớm quay lại với nhau. Trước và sau khi tổng hợp lại, mức độ quan tâm là khá cao. Có lẽ nó có tác động nhỏ với vận động viên NBA, Devon Booker, nhưng Kendall Jenna đã tận dụng rất nhiều. Thức ăn của cô ta được tổ chức bởi tiệc cocktail hay cocktail liên quan đến các loại s ản phẩm liên quan. Jenna chắc chắn là người thắng cuộc trong đợt chia tay và đoàn tụ này. Những người hâm mộ viễn vọng không dễ dàng viết. Nếu thuận tiện, hãy chú ý đến những người hâm mộ của năm xưa và tán dương họ. Description